Tuesday, July 29, 2008

Những nữ CEO được trả lương cao nhất nước Mỹ

- CEO của Pepsi, bà Indra Nooyi, đứng đầu danh sách với tổng lương thưởng một năm là 12,7 triệu USD (tương đương khoảng hơn 200 tỷ VND).

Mức lương cho những người đứng đầu các công ty hàng đầu nước Mỹ năm 2007 đã giảm lần đầu tiên trong 5 năm nhưng 13 nữ giám đốc điều hành vẫn có mức lương khá hấp dẫn.

Năm 2006, mức lương của những CEO hàng đầu nước Mỹ tăng 38%. Năm 2007, mức lương thưởng của họ sụt giảm nói chung khoảng 15%. Trong lúc đó, mức lương của 13 CEO hàng đầu vẫn tăng 27%.

Đứng đầu danh sách năm nay là bà Indra Nooyi, CEO của Pepsi. Thu nhập của bà một năm khoảng 12,7 triệu USD (trong đó có 4,5 triệu USD tiền thưởng thêm). Thu nhập của bà đứng thứ 139/500 CEO hàng đầu. Ngoài ra bà còn đứng thứ 5 trong danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới của Forbes.

Tuy có mức lương ấn tượng như vậy, tổng lương thưởng của bà chỉ bằng 1/14 so với CEO của Oracle, ông Larry Ellison, người mang về nhà khoản tiền khổng lồ, khoảng 182 triệu USD/năm.

Đứng thứ hai trong danh sách là CEO của hãng mỹ phẩm nổi tiếng AVON, bà Andrea Jung, tổng mức lương thưởng một năm của bà khoảng 12 triệu USD.

CEO của Xerox, bà Anne Mulcahy, đứng ở vị trí thứ 3 với tổng lương thưởng 11 triệu USD.

Đứng ở vị trí thứ 4 là bà Susan Ivey, CEO của Reynolds American với tổng lương thưởng là 7,2 triệu USD.

CEO của Western Union, bà Christina Gold, có tổng mức lương thưởng khoảng 5,7 triệu USD.

Khoảng cách về thu nhập giữa những nam và nữ CEO sẽ gần hơn, bởi thứ hạng của nữ CEO sẽ ngày một tăng lên khi những công ty lớn có kế hoạch đa dạng hóa bộ máy quản lý cao cấp.

Trong một nghiên cứu mới nhất về bộ máy lãnh đạo của các công ty hàng đầu nước Mỹ, Catslyst, công ty nghiên cứu phi lợi nhuận của Mỹ, kết luận rằng tỷ lệ phụ nữ tham gia vào các vị trí chủ chốt đã tăng lên mức 15% từ mức 12% năm 2000.

Theo một chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, những công ty lớn ngày nay để mắt nhiều hơn tới các CEO nữ bởi họ cho rằng phụ nữ có thể mang đến cho công ty những suy nghĩ và hướng đi mới mà các đồng nghiệp nam không thể làm được.

(Theo Forbes)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Thông Tin Chứng Khoán